Chất lượng giáo dục

Sfora Hà Đông luôn tự hào vì là một trong những ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam dùng nghệ thuật và vận động để trị liệu bệnh tự kỷ của trẻ em. Đến với Sfora Hà Đông các con sẽ được học tất cả các bộ môn như Văn hóa cơ bản, Kỹ năng sống, Tiếng Anh. Tuy nhiên, nhà trường sẽ dành nhiều thời gian cho các con học các bộ môn năng khiếu nghệ thuật như Piano, Organ, Guitar, Violin, Thanh nhạc để tìm hiểu khả năng của các con từ đó có thể định hướng nghề nghiệp trong tương lai và bên cạnh đó các con còn được học các bộ môn thể dục thể thao như điền kinh, bóng đá, bơi, bóng chuyền, bóng rổ. 

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao cùng với ban lãnh đạo là những nghệ sĩ, nhà nghiên cứu giáo dục có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt như Ths Nguyệt Thu - nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Ông Nguyễn Văn Tuấn - giám đốc Trung tâm Music Talent. Trung tâm Sfora hứa hẹn sẽ mang đến phương pháp dạy học hiệu quả nhất và chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên và quý phụ huynh.

Chương trình - Sfora Hà Đông

Kỹ năng cá nhân

Việc rèn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với lứa tuổi mầm non. Đó là phương tiện không thể thiếu để giúp trẻ tăng năng lực hội nhập, tích cực, chủ động, sáng tạo, tự tin vững vàng trước mọi khó khăn thử thách .

Kỹ năng làm việc

Trẻ tự kỷ rất khó để học và làm việc bằng cách bắt chước, do đó trẻ cần được dạy chính xác về việc nên làm gì và hoàn thiện nó như thế nào. Vậy nên, hỗ trợ trẻ khi cần là việc quan trọng và xuyên suốt trong việc đào tạo kỹ năng này.

Kỹ năng xã hội

Đào tạo kỹ năng này giúp trẻ hiểu và biết hành động đang diễn ra, hành động nào sẽ diễn ra tiếp theo và giúp trẻ cảm thấy an toàn hơn, giảm bối rối và lúng túng khi có thể phán đoán trước được sự việc có thể xảy ra.

0983 110 708