Kỹ năng làm việc

Mô hình hướng nghiệp làm bánh cho thanh thiếu niên tự kỷ, chậm phát triển ở Sfora Hà Đông

Tại Sfora Hà Đông chúng tôi cùng đồng hành và hướng dẫn các em các công việc để kiếm được thêm thu nhập phụ có thể tự phục vụ bản thẩn, thông qua các hoạt động như hướng dẫn các bạn bóc lạc, làm bánh...

Qua sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các trẻ được hướng dẫn chi tiết các thức làm. Vì là trẻ tự kỷ và chậm phát triển vậy nên các thầy cô luôn theo sát và hướng dẫn các em không bỏ cuộc luôn là tôn chỉ hoạt động của các thầy cô ở Sfora Hà Đông.

Hướng dẫn trẻ cách làm bánh trung thu

Hướng dẫn trẻ cách bóc lạc

Hướng dẫn trẻ đóng gói

Chương trình - Sfora Hà Đông

Kỹ năng cá nhân

Việc rèn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với lứa tuổi mầm non. Đó là phương tiện không thể thiếu để giúp trẻ tăng năng lực hội nhập, tích cực, chủ động, sáng tạo, tự tin vững vàng trước mọi khó khăn thử thách .

Kỹ năng làm việc

Trẻ tự kỷ rất khó để học và làm việc bằng cách bắt chước, do đó trẻ cần được dạy chính xác về việc nên làm gì và hoàn thiện nó như thế nào. Vậy nên, hỗ trợ trẻ khi cần là việc quan trọng và xuyên suốt trong việc đào tạo kỹ năng này.

Kỹ năng xã hội

Đào tạo kỹ năng này giúp trẻ hiểu và biết hành động đang diễn ra, hành động nào sẽ diễn ra tiếp theo và giúp trẻ cảm thấy an toàn hơn, giảm bối rối và lúng túng khi có thể phán đoán trước được sự việc có thể xảy ra.

0983 110 708